Khuyến mãi nổi bật

  • Gói lắp đặt 1.690.000đ
  • Trả góp 0%
  • Tặng vocher 250k

Máy lạnh Panasonic inverter 2.0Hp CU/CS-U18XKH-8

22.890.000₫
Mã sản phẩm: HP CU/CS-U18XKH-8 SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY CHINH LÊ
Thương hiệu: Panasonic
Tình trạng: Còn hàng
Mô tả

Máy lạnh Panasonic inverter 2.0Hp CU/CS-U18XKH-8 là dòng máy lạnh Premium Inverter của Panasonic được trang bị những tính năng nổi bật như:

- Công nghệ nanoe™ X thế hệ II ức chế hiệu quả virus corona chủng mới (SARS-CoV-2), các chất ô nhiễm, phấn hoa và giảm mùi trong thời gian ngắn hơn.

- Tận hưởng khả năng làm mát nhanh hơn, duy trì môi trường độ ẩm lý tưởng nhờ các giải pháp sáng tạo của Panasonic, như công nghệ AEROWINGS, iAUTO-X và Cảm biến độ ẩm mới.

- Tiết kiệm năng lượng hiệu quả mà không làm giảm sự thoải mái với công nghệ Inverter, môi chất lạnh R32 và chế độ ECO.

- Duy trì kết nối với Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud (cần có bộ điều hợp mạng tùy chọn) để quản lý máy lạnh từ một thiết bị, nhằm bảo vệ không khí liên tục trong 24 giờ.

- Kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian, kể cả không gian nhỏ hẹp, công suất làm mát cao cho các không gian lớn.

Công nghệ nanoe™ X thế hệ II mang lại không khí trong lành suốt cả ngày

Ức chế hiệu quả đối với virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) bám trên bề mặt

Tổ chức nghiên cứu theo hợp đồng toàn cầu Texcell đã xác nhận rằng công nghệ nanoe™ X thế hệ II trên máy lạnh Panasonic inverter CU/CS-U18XKH-8 với khả năng tạo gốc hydroxyl giúp ức chế hiệu quả virus corona chủng mới (SARS-CoV-2) đến 91,4% trong 8 giờ và 99.7% trong 24 giờ.

Ức chế 5 loại chất chất ô nhiễm, phấn hoa và giảm mùi trong thời gian ngắn

Công nghệ nanoe™ X thế hệ II tạo ra 9,6 nghìn tỷ gốc hydroxy mỗi giây giúp ức chế hiệu quả 5 loại chất ô nhiễm, các mầm bệnh, phấn hoa và giảm mùi trong thời gian ngắn, bảo vệ sức khỏe tối ưu. Công nghệ này hoạt động ở cả chế độ quạt, làm mát và thoải mái duy trì mà không lo tốn chi phí điện năng (mức tiêu thụ năng lượng thấp 25W/giờ) với không khí trong lành suốt 24/7.

Công nghệ nanoe-G loại bỏ bụi bẩn trong không khí

Máy lạnh Panasonic inverter CU/CS-U18XKH-8 còn có công nghệ nanoe-G phát ra hàng nghìn tỷ ion âm vào không khí giúp giữ lại các hạt bụi mịn có kích thước nhỏ như PM2.5, đưa chúng trở lại bộ lọc, loại bỏ bụi bẩn trong không khí đến 99% mang lại cho bạn một không gian sống sạch sẽ và thuần khiết cho cả nhà.

Cảm biến độ ẩm tối ưu hóa môi trường ngủ lý tưởng

Đối với những dòng máy lạnh thông thường, độ ẩm tương đối cao ngay cả khi nhiệt độ thấp có thể làm tăng nguy cơ sốc nhiệt, gây khó chịu và dẫn đến chu kỳ giấc ngủ không đều. Tính năng iAUTO-X mới của máy lạnh Panasonic inverter CU/CS-U18XKH-8 với cảm biến độ ẩm liên tục theo dõi và điều chỉnh mức độ ẩm tương đối xuống dưới 60% giúp mang lại môi trường ngủ tối ưu, mang lại giấc ngủ ngon hơn nhờ chức năng làm mát thoải mái.

Công nghệ AEROWINGS mới cải tiến luồng gió thổi xa 15 mét

Công nghệ AEROWINGS mới được cải tiến trên máy lạnh Panasonic inverter CU/CS-U18XKH-8 bao gồm:

  • Hai động cơ độc lập: Điều khiển cánh đảo gió phụ và cánh đảo gió ngoài lớn hơn một cách riêng biệt.
  • Cánh đảo gió phụ: Nén và tập trung luồng gió mát.
  • Cánh đảo gió ngoài lớn hơn (103mm): Giúp phân tán luồng gió xa hơn.
  • Quạt gió tiết diện lớn hơn (105mm): Làm mát căn phòng trong thời gian ngắn nhất, tăng lưu lượng gió lên 10% và tốc độ gió lên 20%.

Nhờ đó công nghệ này mang lại luồng gió thổi xa tới 15 mét làm mát căn phòng trong thời gian ngắn nhất có thể, giờ đây người dùng có thể cảm thấy luồng gió mát lạnh, thoải mái ngay cả khi chỉ đi ngang qua căn phòng.

Làm mát nhanh hơn với chế độ làm lạnh iAUTO-X

Chế độ iAUTO-X trên máy lạnh Panasonic inverter CU/CS-U18XKH-8 cung cấp khả năng làm mát nhanh hơn 25% nhờ sử dụng Công nghệ Tăng cường Nhiệt của Panasonic (P-TECh) cho phép máy nén đạt được tần số tối đa nhanh chóng ngay từ khi khởi động, mang lại cảm giác mát mẻ dễ chịu ngay lập tức ngay cả vào những ngày nắng nóng hoặc khi căn phòng có nhiều người. Ngoài ra, người dùng có thể kích hoạt lại iAUTO-X để làm mát nhanh hơn ngay cả khi đã đạt đến mức nhiệt độ ổn định.

Tiết kiệm năng lượng hiệu quả

Cân bằng thông minh giữa tiết kiệm năng lượng và sự thoải mái

Chế độ ECO với Bộ Điều khiển Trí tuệ Nhân tạo (A.I) trên máy lạnh Panasonic inverter CU/CS-U18XKH-8 sẽ nhận biết và đánh giá mức ECO tối ưu để tối đa hóa việc tiết kiệm năng lượng lên đến 20%, cân bằng hoàn hảo giữa mức tiêu thụ điện năng và thời gian cần thiết để đạt đến nhiệt độ mong muốn để duy trì sự thoải mái đồng thời tránh lãng phí năng lượng đến mức tối thiểu.

Công nghệ Inverter

Công nghệ Inverter của máy lạnh Panasonic inverter CU/CS-U18XKH-8 sử dụng bộ vi xử lý độc quyền kết hợp với máy nén mạnh mẽ có độ ồn thấp để kiểm soát nhiệt độ chính xác, nhưng vẫn tiết kiệm năng lượng. Công nghệ này cũng góp phần làm mát nhanh, duy trì nhiệt độ cài đặt liên tục, dải công suất rộng hơn và giảm tiếng ồn.

Bộ điều khiển trung tâm tiện lợi cho dù bạn ở bất cứ đâu

Với bộ điều hợp mạng tùy chọn CZ-TACG1 và Ứng dụng Panasonic Comfort Cloud, người dùng có thể điều khiển máy lạnh Panasonic inverter CU/CS-U18XKH-8 ở từ bất kỳ đâu, dù bạn đang ở nhà hay ở những nơi khác. Bộ điều khiển cho phép cho phép kết nối tối đa 20 máy lạnh tại 1 địa điểm (tối đa 10 địa điểm), và truy cập được hết tất cả tính năng của máy lạnh từ xa, theo dõi và giám sát việc sử dụng cũng như khác phụ sự cố cố dễ dàng, tất cả chỉ từ một thiết bị di động.

Lưu ý: bộ điều hợp mạng CZ-TACG1 (tùy chọn) không đi kèm với sản phẩm. Khách hàng vui lòng liên hệ với nhân viên bán hàng để biết thêm chi tiết.

Kích thước nhỏ gọn phù hợp với mọi không gian nhỏ hẹp, công suất làm mát cao cho các không gian lớn

Máy lạnh Panasonic inverter CU/CS-U18XKH-8 có kích thước nhỏ gọn cho phép dễ dàng lắp đặt trong các không gian nhỏ hẹp, như áp trần, gần góc tường, phía trên cửa và cửa sổ. Cấu trúc thiết kế độc đáo cho phép lắp đặt và bảo trì dễ dàng, thuận tiện. Ngoài ra, công suất 2.0 Hp giúp người dùng tận hưởng khả năng làm mát nhanh và mạnh mẽ cho dù là trong căn phòng có diện tích lớn.

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0812208122;0869220331
x