Khuyến mãi nổi bật

  • Bộ gia dụng elmich milano el-8272
  • Miễn phí công lắp đặt

Tủ lạnh Panasonic Inverter 589 lít NR-F603GT-X2

75.990.000₫ Giá thị trường: 91.990.000₫ Tiết kiệm: 16.000.000₫
Mã sản phẩm: NR-F603GT-X2 SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY CHINH LÊ
Thương hiệu: Panasonic
Tình trạng: Còn hàng
Mô tả

Tủ Lạnh Panasonic Inverter 589 Lít NR-F603GT-X2 được trang bị nhiều công nghệ hiện đại cũng như khả năng phân tích và điều chỉnh giúp tiết kiệm điện năng thông minh, là sự lựa chọn hoàn hảo cho gian bếp trong gia đình

Tủ Lạnh Panasonic Inverter 589 Lít NR-F603GT-X2 - Phương án bảo quản thực phẩm tối ưu cho gia đình 

Thiết kế gương phẳng sang trọng, nâng tầm không gian bếp

Tủ Lạnh Panasonic Inverter 589 Lít NR-F603GT-X2 có thiết kế 6 cửa đẳng cấp, kết hợp cùng cửa kính phẳng mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ, nâng tầm không gian bếp.

Panasonic trang bị bảng điều khiển cảm ứng tĩnh điện chỉ được hiển thị khi chạm vào và khi không sử dụng, mang đến nét đẹp hiện đại cho không gian nội thất nhà bạn.

Thiết kế gương phẳng sang trọng

Tính năng cấp đông mềm Prime Fresh đảm bảo thực phẩm tươi ngon

Tính năng cấp đông mềm Prime Fresh giúp giữ được độ tươi ngon trong khoảng 7 ngày mà không cần rã đông. Nhờ vậy, thực phẩm có thể dễ dàng tách ra để dùng riêng từng phần và ăn từng miếng một.

Với khả năng cấp đông mềm thịt cá ở nhiệt độ khoảng -3°C giúp hương vị được thẩm thấu nhanh hơn, cho bạn món ăn ngon hơn.

Tính năng cấp đông mềm Prime Fresh

Công nghệ nanoe™ X bảo quản thực phẩm sạch sẽ hơn

Công nghệ nanoe™ X chủ động vô hiệu hóa vi khuẩn lên đến 99,99%, ngăn mùi thực phẩm lan tỏa, giúp thực phẩm luôn an toàn & sạch khuẩn.

Ngoài ra, công nghệ này còn có tác dụng phân hủy dư lượng thuốc trừ sâu giúp giảm dư lượng thuốc trừ sâu hiệu quả hơn so với chỉ rửa bằng nước.

Công nghệ nanoe™ X vô hiệu hóa vi khuẩn lên đến 99,99%

Trang bị nhiều tính năng thân thiện với người dùng

Tủ Lạnh Panasonic Inverter 589 Lít NR-F603GT-X2 có hộp đá lớn có thể chứa tới 156 viên đá trong khi ngăn chuyên dụng giúp mọi thứ luôn sạch sẽ và không có mùi hôi.

Khay nước để làm đá tự động trong vòng 80 phút

Ngăn rau củ và ngăn đông có thể được mở hoàn toàn, để bạn dễ dàng xếp gọn thực phẩm và quan sát, lấy đồ bên trong.

Ngăn rau củ và ngăn đông được kéo hết cỡ

Tiết kiệm năng lượng thông minh

Với bảy loại cảm biến ECONAVI theo dõi và phân phân tích các điều kiện sử dụng và tối ưu hóa hiệu suất làm lạnh như khi nào bạn sử dụng tủ lạnh nhiều nhất và tần suất sử dụng tủ lạnh trong 3 tuần. Từ đó kiểm soát công suất phù hợp theo dữ liệu dự đoán để giảm mức tiêu thụ năng lượng lãng phí.

 Cảm biến ECONAVI tiết kiệm năng lượng thông minh

Tủ Lạnh Panasonic Inverter 589 Lít NR-F603GT-X2 có sức chứa lớn, phù hợp cho gia đình đông thành viên. Nếu có nhu cầu sức chứa ít hơn, Tủ Lạnh Panasonic Inverter 268 Lít NR-TV301VGMV đáng để bạn cân nhắc và lựa chọn.

 

Giới thiệu

Xin mời nhập nội dung tại đây

Đăng nhập
Đăng ký
Hotline: 0812208122;0869220331
x